CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE SUANONGREATONE.COM - CÔNG TY TNHH REDCO VIỆT NAM - NHÀ PHÂN PHỐI SỮA NON NỔI TIẾNG GREAT ONE
Sữa non Great One Sữa non Great One
Bố là hoàng tử của con

Thường thì tình phụ tử không phải lúc nào cũng “trỗi dậy” ngay khi lần đầu tiên chàng nghe thấy tiếng khóc chào đời của con.

Nhưng sớm muộn gì nó cũng sẽ thức tỉnh, và khi đó thì chàng và bé của bạn sẽ quấn quít với nhau như đôi bạn thân vậy. Đối với các bé trai mọi cái thật dễ hiểu: bố phải là tấm gương để noi theo. Nhưng thường tình “cục cưng” của bố lại là cô con gái diệu. Nếu nhóc của bạn hôm nay chỉ đòi theo bố, bạn đừng lấy làm ghen tị, ngược lại phải mừng nữa là đằng khác.   

 

Bố biết làm mọi thứ

Khi con gái bạn vặn hỏi những câu khó trả lời, thế nào bạn cũng sẽ nói cháu chạy qua hỏi bố... Bé thì hiểu ngay từ lâu rồi là nếu búp bê bị hỏng hay có trò gì khó chơi, tốt nhất là tới nhờ bố luôn bởi mẹ có gì cần sửa cũng lại kêu bố ra mà. Bé thấy trong gia đình bố bao giờ cũng đảm đương những việc đòi hỏi đôi tay khỏe mạnh và sự dũng cảm. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu đối với bé bố là một người toàn năng.

 

Bố là niềm vui của bé

Mẹ lúc nào cũng ở bên bé, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu ăn mặc của bé. Nhưng đồng thời, mẹ lại cấm đoán bé rất nhiều thứ hơn là bố. Tất nhiên bố cũng đi làm cả ngày, ít có thời gian ở bên bé, nhưng bố lại rất hay nghĩ ra những trò thú vị, nhiều khi làm cho mẹ phải đau hết cả đầu. Nào là trượt trên sàn nhà, nào các trò nhào  lộn (mà theo ý kiến mẹ là quá mạo hiểm). Còn những lần đi chơi xa thì không bao giờ bố  kêu mỏi chân cả. Bố cho phép bé làm nhiều thứ hơn mẹ, nói tóm lại bố tặng cho bé khá nhiều “tự do”.

 

Bố biết khen bé

Nếu chẳng may bé gái có bị bố phê bình, thì đúng là do bé có lỗi. Nhưng những lời khen của bố với con gái lại quí giá vô cùng, bố có hay khen bé như mẹ đâu. Mà những lời khen của bố lại mang một âm hưởng khác nữa. Bố thường vắng nhà nên có khi để ý tới những chi tiết mà đối với mẹ là chuyện thường tình. Bố xuýt xoa thán phục khi thấy đôi bàn tay bé tự rửa sạch trước khi ăn cơm, đồ chơi của bé hôm nay được dọn dẹp gọn gàng. Sự tin tưởng và đánh giá của bố làm bé càng thêm tự tin hơn vào khả năng của mình.

 

chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương