CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE SUANONGREATONE.COM - CÔNG TY TNHH REDCO VIỆT NAM - NHÀ PHÂN PHỐI SỮA NON NỔI TIẾNG GREAT ONE
Sữa non Great One Sữa non Great One
Cam kết đẳng cấp chất lượng

Công ty TNHH REDCO VIỆT NAM xin cám ơn tới quý khách hàng bởi sự tin tưởng và hết sức ủng hộ đối với dòng sản phẩm"Sữa Non Great Onecủa công ty chúng tôi!

- Là thế hệ tiếp nối của thời đại mới về “Chăm sóc thế hệ tương lai” với phương châm “Trao cho bé yêu những gì tốt nhất” bằng những sản phẩm danh tiếng được chiết xuất và được nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

 -Bạn nên dùng những dòng sữa uy tín và nổi tiếng hàng đầu như Abbott, Enfa hay Friso...và hãy pha thêm một túi sữa non Great One hoặc đồng thời dùng cả sữa bột và sản phẩm Great One, điều kỳ diệu sẽ xảy ra, đó là con bạn khỏe mạnh hơn, lớn khôn hơn sau một thời gian ngắn. Đó là điều tạo nên thương hiệu nổi tiếng Sữa Non Great One.

Cam kết đảm bảo chất lượng và dịch vụ

Công ty TNHH REDCO VIỆT NAM  xin cam kết:

-    Cam kết đảm bảo cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm Sữa Non Great One đạt tiêu chuẩn đúng như tiêu chuẩn chất lượng do cục ATVSTP-Bộ Y Tế quy định và cấp phép. Bản thân Công ty cũng luôn nghiêm ngặt với chất lượng, luôn cố gắng cung cấp sản phẩm cao hơn so với đăng ký.

-   Đường dây tư vấn 0422.600.866 và Số điện thoại góp ý: 0904.0000.83 luôn sẵn sàng tư vấn dinh dưỡng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm sữa của Công ty. Khi khách hàng phát hiện ra lỗi dù rất nhỏ, ảnh hưởng đến uy tín của công ty, cũng như khi khách hàng góp ý để sản phẩm cũng như Công ty hoàn hảo hơn, Công ty xin có phần quà gửi cám ơn. Mọi thông tin sẽ được phản hồi ngay khi nhận được điện thoại của quý khách.    

 Kính mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng!

 

Công ty TNHH REDCO VIỆT NAM

chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương